A A A A A
Bible Book List

Ma-la-chi 4 Bản Dịch 2011 (BD2011)

Ngày của Chúa

“Chắc chắn vậy, này, ngày ấy đang đến, nó sẽ cháy bừng bừng như một lò lửa hừng. Tất cả những kẻ kiêu ngạo và mọi kẻ làm ác sẽ như những gốc rạ. Khi ngày ấy đến, chúng sẽ bị thiêu rụi,” Chúa các đạo quân phán. “Chúng sẽ không còn một cái rễ hay một nhánh nào sót lại.”

“Nhưng đối với các ngươi, hỡi những người kính sợ danh Ta, mặt trời công chính sẽ mọc lên, cánh thái dương sẽ mang đến sự chữa lành. Các ngươi sẽ đi ra và nhảy lên vui mừng như bò con vừa ra khỏi chuồng. Các ngươi sẽ giày đạp những kẻ ác. Trong ngày Ta hành động, chúng sẽ như tro bụi dưới bàn chân các ngươi,” Chúa các đạo quân phán.

“Các ngươi hãy ghi nhớ luật pháp của Môi-se tôi tớ Ta, tức những quy luật và mạng lịnh Ta đã ban cho nó tại Hô-rếp, để nó truyền lại cho toàn dân I-sơ-ra-ên.

Này, Ta sẽ sai Tiên Tri Ê-li đến với các ngươi, trước ngày lớn và kinh khủng của Chúa đến. Người sẽ làm cho lòng cha mẹ[a] trở về cùng con cái, và lòng con cái trở về cùng cha mẹ, kẻo Ta đến Ta sẽ đánh phạt xứ nầy bằng lời nguyền rủa chăng.”

Footnotes:

  1. Ma-la-chi 4:6 nt: những người cha
Bản Dịch 2011 (BD2011)

Copyright © 2011 by Bau Dang

  Back

1 of 1

You'll get this book and many others when you join Bible Gateway Plus. Learn more

Viewing of
Cross references
Footnotes